Điểm Danh Top Mẫu Đàn Piano Cơ Hàn Quốc Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Qua (Pa – Kim Ngưu Piano
Giỏ hàng

Điểm Danh Top Mẫu Đàn Piano Cơ Hàn Quốc Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Qua (Part 2)

Hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người yêu đàn piano tại Việt Nam, đàn piano cơ Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu đàn giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Cùng điểm danh top các thương hiệu đàn piano cơ Hàn Quốc được người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường.

Đàn piano cơ Hàn Quốc Samick

Nếu nói đến nhà sản xuất đàn piano cơ có lịch sử lâu đời nhất thì chính là Samick, hiện nay Samick không chỉ có tên tuổi trong thương hiệu đàn piano cơ Hàn Quốc mà còn là thương hiệu lớn thứ 3 trên thế giới về sản xuất đàn piano.

 

Nhạc cụ piano cơ Samick còn được lựa chọn để biểu diễn trong những buổi hòa nhạc lớn hoặc trong các cơ sở nhạc viện có tiếng trên thế giới. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu có số lượng nhạc cụ được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong bộ môn dạy nhạc tại Hàn Quốc và một vài quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Đặc biệt hơn, nét thiết kế và những đường nét bên ngoài của đàn piano cơ Hàn Quốc Samick luôn mang màu sắc cổ điển, phong thái quý tộc và luôn tạo ra những giai điệu xuất sắc, có độ ổn định và độ bền cao theo thời gian. Đó chính là lý do vì sao mà đàn piano của Samick luôn đạt được những giải thưởng giá trị, huy chương vàng, bạc tại nhiều quốc gia.

Đàn piano cơ Kohler & Campbell Hàn Quốc

Thêm một sự lựa chọn trong top các thương hiệu đàn piano nổi tiếng của Hàn Quốc dành cho bạn, Kohler & Campbell.