Hỏi - Đáp| Tìm Mua Đàn Piano Quận 7 Và Giá Đàn Piano Cơ Cũ Bao Nhiêu – Kim Ngưu Piano
Giỏ hàng

Hỏi - Đáp| Tìm Mua Đàn Piano Quận 7 Và Giá Đàn Piano Cơ Cũ Bao Nhiêu

Muốn tìm một địa chỉ bán đàn piano quận 7 chính hãng, đáng tin và đúng giá nhưng tìm mãi vẫn chưa ra. Lại lăn tăn về giá của loại đàn piano cơ, cùng đi tìm câu trả lời nhé!

 

 

Hỏi - đáp giá đàn piano cơ cũ trên thị trường hiện nay

Dạo gần đây thấy rất nhiều bạn cần tìm địa chỉ mua đàn piano quận 7 có vẻ như các bạn trẻ và các bậc phụ huynh ở đây đang có xu hướng chọn piano làm nhạc cụ đồng hành. Và giá đàn piano cơ cũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

 

Cách đây vài hôm, ngồi trong quán cafe với vài đứa bạn, có một đứa bạn của tôi bảo rằng đang muốn tìm mua một cây đàn piano cơ cũ nhưng vì lăn tăn không biết đàn cũ có ổn không? Cũng không biết giá đàn piano cơ cũ khoảng bao nhiêu một cây?

 

Sau khi chia sẻ và gợi ý cho nó xong thì mình lại cân nhắc viết bài này chia sẻ cho những ai đang muốn tìm mua đàn piano cơ cũ cũng như giá của nó.

 

Giá đàn piano cơ cũ phụ thuộc rất nhiều vào tuổi đời, thương hiệu cũng như chất lượng của từng mẫu đàn.

                       

Chẳng hạn như giá đàn piano cơ cũ của dòng Grand Piano Kawai có giá bán khoảng từ 120 đến 200 triệu đồng. Có thể nói Kawai là sự lựa chọn đơn giản nhất cho những ai thích piano cơ nhưng lại hạn chế về điều kiện tài chính.

 

Tiếp đến là đàn piano đến từ thương hiệu Yamaha, thương hiệu chuyên sản xuất đàn piano, chắc chắn không hề xa lạ với bạn. Đàn piano cơ của Yamaha có rất nhiều loại, bạn có thể cân nhắc đến cái Piano Yamaha U1E. Loại đàn này rất phù hợp cho những ai đang học piano và biểu diễn bán chuyên. Giá đàn piano cơ cũ của U1E khoảng 35 triệu đồng trở lên.