Mua Đàn Piano Cơ Cũ Chính Hãng Loại Nào Có Giá Dưới 40 Triệu Đồng – Kim Ngưu Piano
Giỏ hàng

Mua Đàn Piano Cơ Cũ Chính Hãng Loại Nào Có Giá Dưới 40 Triệu Đồng

Thật thú vị khi có thể sở hữu một cây đàn piano để học đàn, giải trí tại nhà sau một ngày làm việc mệt nhoài. Và thú vị hơn khi có thể tìm mua được một cây đàn piano cơ cũ chính hãng trong tầm giá dưới 40 triệu đồng chất lượng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Sau đây là top những cây đàn nằm trong yêu cầu của bạn.

Mua đàn piano cơ cũ chính hãng trong tầm giá 40 triệu chất lượng không hề khó, việc khó chỉ là ta chưa biết địa chỉ để đến mà thôi. Ghé thăm nhà Kim Ngưu Piano thoải mái chọn đàn nhé!

 

Cần mua đàn piano cơ dưới 40 triệu thì nên mua loại nào và tìm mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng và chọn được một cây đàn piano cơ tuy cũ nhưng là đàn chính hãng. Những vấn đề này đều làm tâm lý chung của người mua đàn piano cũ.

 

Kim Ngưu Piano gợi ý cho bạn đọc một số mẫu đàn piano cơ cũ chính hãng trong tầm giá dưới 40 triệu đồng được Kim Ngưu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và phân phối trực tiếp tại Hồ Chí Minh.

Đàn piano cơ Young Chang U1

Là một trong những mẫu đàn piano cơ trong series U của Young Chang, ra đời vào năm 1987. Thiết kế của piano cơ Young Chang U1 rất giống với với piano Yamaha U1. Là mẫu đàn piano cơ hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ, những người mới chơi đàn nên nó rất phổ biến ở các lớp dạy nhạc. Đồng thời, U1 cũng là một trong những cây đàn piano cơ của Hàn Quốc được nhiều nghệ sĩ piano lựa chọn để biểu diễn trên sân khấu nghệ thuật.

 

Chỉ với 20 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một cây đàn piano cơ cũ chính hãng Young Chang U1 tại Kim Ngưu Piano đấy.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Young Chang U131 và U121, chúng có thiết kế và đặc điểm tương tự như dòng U1. Giá bán lần lượt là 21 triệu đồng và 32 triệu đồng, tại showroom của Kim Ngưu bạn nhé!

 

 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top