Mua Đàn Piano Cơ Cũ Chính Hãng Loại Nào Có Giá Dưới 40 Triệu Đồng ( pa – Kim Ngưu Piano
Giỏ hàng

Mua Đàn Piano Cơ Cũ Chính Hãng Loại Nào Có Giá Dưới 40 Triệu Đồng ( part 2 )

Thật thú vị khi có thể sở hữu một cây đàn piano để học đàn, giải trí tại nhà sau một ngày làm việc mệt nhoài. Và thú vị hơn khi có thể tìm mua được một cây đàn piano cơ cũ chính hãng trong tầm giá dưới 40 triệu đồng chất lượng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Sau đây là top những cây đàn nằm trong yêu cầu của bạn.

Đàn piano cơ Yamaha YUX

Bạn đang muốn tìm một cây đàn piano cơ cũ chính hãng chỉ khoảng 40 triệu đồng thôi nhưng của Yamaha thì thật may có piano cơ YUX tại Kim Ngưu đây rồi.

 

Nằm trong phân khúc piano Upright cao cấp của Yamaha nên piano Yamaha YUX cho âm thanh rất mượt mà, độ sâu sắc sảo, âm bass có độ dày, độ trầm và ấm rất rõ ràng, và đường nét thiết

kế trên từng chi tiết của YUX vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang muốn tìm đàn piano cơ dưới 40 triệu của Yamaha thì YUX là lựa chọn tuyệt vời.

 

Chỉ với 36 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một em piano cơ Yamaha YUX đúng ý rồi!

Đàn piano cơ Weber PF43MS

Xuất phát của thương hiệu Weber từ Mỹ, sau này được Hàn Quốc mua lại và vẫn hoạt động dưới cái tên Weber cho đến tận ngày này.

 

Đàn piano PF43MS là một trong những mẫu đàn cao cấp của Weber, nó có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại rất tinh tế, sang trọng nên trở thành dòng đàn bán chạy nhất thị trường, được nhiều quốc gia cả Châu Á và Châu Âu lựa chọn.