Nơi Cung Cấp Đàn Piano Cơ Bỏ Sỉ Đảm Bảo Uy Tín Không Qua Trung Gian – Kim Ngưu Piano
Giỏ hàng

Nơi Cung Cấp Đàn Piano Cơ Bỏ Sỉ Đảm Bảo Uy Tín Không Qua Trung Gian

Bạn đang tìm nơi cung cấp đàn piano bỏ sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không qua bất kỳ trung gian nào. Hơn nữa yêu cầu là nơi cung cấp đàn piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như giá thành. Kim Ngưu Piano chính là nơi đáp ứng tất cả các điều kiện của bạn.

Dòng nhạc cụ chủ đạo mà Kim Ngưu Piano cung cấp là đàn piano cơ, và chỉ chuyên về đàn piano cơ của các thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn và Đức như: Yamaha, Young Chang, Weber, Kawai, By Steinway & Sons Design…Do đó, nếu bạn cần tìm một nơi cung cấp đàn piano cơ uy tín, đa dạng sản phẩm thì Kim Ngưu sẽ là nơi đáng để bạn trao niềm tin.

Đặc biệt, tại Kim Ngưu Piano bạn có thể dễ dàng lựa chọn, kiểm tra bất kỳ một cây đàn piano cơ nào mà bạn muốn. Vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên chăm sóc, bảo dưỡng đàn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tối ưu chất lượng, đồng thời giúp bạn chọn ra dòng đàn piano cơ vừa ý, vừa túi tiền.

 

Ngoài ra, nếu bạn đang cần một số lượng đàn lớn cho lớp học của mình nhưng vì túi tiền có hạn nên ý định của bạn là chọn đàn piano cơ cũ để cân đối ngân sách. Yên tâm, ở Kim Ngưu piano sẽ đáp ứng tất cả vì chúng tôi cung cấp đàn piano bỏ sỉ đã qua sử dụng nữa đấy, cam kết chất lượng từ âm thanh đến thiết kế, độ bền cho người sử dụng.

 

Nói về giá đàn, mỗi một dòng đàn sẽ có mức giá bán khác nhau, mức giá cả đa dạng từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng đều có, thậm chí là những cây đàn có giá cả tỷ đồng. Tuy nhiên, với dịch vụ cung cấp đàn piano bỏ sỉ sẽ theo giá sỉ, hơn nữa đàn piano được Kim Ngưu nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.  Vậy nên, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn dòng đàn và số lượng phù hợp.

 

Kim Ngưu chấp nhận bỏ sỉ theo container nhập về từ Nhật và Hàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như giá thành.

 

Thông tin ngoài lề một chút đến với bạn đọc, những người quan tâm đến đàn piano cơ và mong muốn học đàn piano. Kim Ngưu không chỉ là nơi chuyên cung cấp đàn piano cơ nhập khẩu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cho những ai mới bắt đầu học piano lựa chọn loại đàn phù hợp với khả năng và sở thích, đồng thời có các khóa dạy đàn piano cho những ai có mong muốn làm quen với âm nhạc piano.

 

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, cũng chính là điều kiện để Kim Ngưu Piano phát triển xa hơn nữa trong tương lai. Kim Ngưu cam kết mang đến cho khách hàng, những người tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng.
  • Giá cả thích hợp.
  • Chế độ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành tiện lợi - an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được cây đàn ưng ý.

 

Dù là khách hàng được Kim Ngưu cung cấp đàn piano cơ sỉ hay lẻ đều sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, và các chương trình khuyến mãi - ưu đãi thích hợp.

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top