Tìm Mua Đàn Piano Cơ Hồ Chí Minh Ở Đâu Chất Lượng Dành Cho Bé? – Kim Ngưu Piano
Giỏ hàng

Tìm Mua Đàn Piano Cơ Hồ Chí Minh Ở Đâu Chất Lượng Dành Cho Bé?

Tìm mua một cây đàn piano phù hợp cho bé là điều không dễ dàng với các bậc cha mẹ. Mua đàn piano như thế nào và địa chỉ mua đàn piano cơ Hồ Chí Minh uy tín?

Âm nhạc, là tiếng vọng của cảm xúc là ngôn ngữ tâm hồn của trái tim của từng nhịp đập, là điều kỳ diệu trong cuộc sống. Nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm đàn piano cơ Hồ Chí Minh để tạo điều kiện tốt nhất cho con mình phát triển. Tuy nhiên, việc tìm mua loại đàn piano nào cho bé và mua ở đâu đảm bảo uy tín thì vẫn là một câu hỏi khó với nhiều bậc cha mẹ!

Nên mua đàn piano cơ cho bé ở giai đoạn nào là tốt?

Lucvichvan Beethoven, nhà soạn nhạc thiên tài người Đức từng nói “Âm nhạc là trái tim của người nam sôi sục và khóe mắt của người phụ nữ đẫm lệ”. Chính vì sự kỳ diệu của âm nhạc mang đến trong cuộc sống này nên rất nhiều cha mẹ định hướng cho con em của mình theo học năng khiếu âm nhạc.

 

Kim Ngưu Piano chuyên tư vấn và cung cấp nhac cụ piano cơ hcm nhận thấy rằng nhiều bậc cha mẹ thường chọn mua piano cơ cho bé ngay từ khi bé bắt đầu. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm.

 

Việc đưa ra quyết định mua đàn piano cơ cho bé phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi, tiếp đó là định hướng và sở thích của bé như thế nào trong tương lai. Dưới đây là một vài lời khuyên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bậc cha mẹ.

 

  • Giai đoạn bé từ 4 - 6 tuổi: các bé trong độ tuổi này thì với piano đơn giản chỉ là một công cụ để các bạn nhỏ giải trí, với bậc cha mẹ đây là giai đoạn thử nghiệm để biết bé nhà mình có thích hợp với piano không đồng thời tạo cho bé có một môn giải trí lành mạnh, an toàn. Hơn nữa, độ tuổi này còn quá nhỏ các ngón xương tay của bé chưa phát triển toàn diện, cứng cáp để có thể chơi đàn piano cơ.
  • Bé trên 6 tuổi: ở tuổi này các ngón tay của bé đã đủ chắc chắn và đều nhau để có thể chơi đàn piano cơ. Nhưng nếu bé vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu, thử nghiệm thì bạn không nhất thiết phải bỏ ra một số tiến lớn để tìm đến đàn Piano cơ hcm, bạn hoàn toàn có thể cho bé chơi trên piano điện để giải trí nhé!

 

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định cho con mình theo Piano trong tương lai, là con nhà nòi nên bạn muốn bé nhà mình phải theo học piano thì ở giai đoạn 6 tuổi trở lên mua đàn piano cơ bé chất lượng là điều cần thiết.

Nên mua đàn piano cơ Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp piano cơ hcm, chỉ cần một vài phút tìm kiếm là bạn đã thấy hàng loạt địa chỉ dạy đàn, mua đàn piano. Tuy nhiên, Piano cơ là dòng nhạc cụ rất đặc biệt và giá thành của nó cũng rất cao.

 

Cây đàn piano cơ cũ đã có giá khoảng từ 20 - 80 triệu đồng, với piano cơ mới thì từ 70 đến 250 triệu đồng, một mức giá không hề rẻ đúng không. Vậy nên tìm đến địa chỉ chuyên đàn piano cơ Hồ Chí Minh uy tín là việc rất cần thiết. Nó giúp bạn chọn được cây đàn piano phù hợp cho bé của mình, chất lượng cho dù là đàn cũ, việc chăm sóc bảo hành bảo dưỡng đáng tin cậy.

 

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ từ người quen, những ai chơi đàn và có kinh nghiệm mua đàn piano cơ để nhờ họ hỗ trợ, giúp bạn tìm đến địa chỉ đáng tin cậy. Hoặc bạn có thể tìm đến Kim Ngưu Piano, nơi chuyên cung cấp, nhập khẩu các loại đàn piano cơ cũ mới trực tiếp từ Hàn Quốc. Bạn có thể đến xem trực tiếp và chọn đàn, kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng.

 

Xem thêm các sản phẩm về đàn piano cơ cho bé!

Facebook Instagram Youtube Google+ Top