Chi tiết sản phẩm

Đàn Piano cơ cũ MEISTERBERG WG5F2D

Mã sản phẩm : ĐÀN PIANO CƠ CŨ MEISTERBERG WG5F2D
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Âm thanh mê hoặc của đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D được tạo ra nhờ sự phối hợp chặt chẽ các bộ phận của cây đàn. Bắt đầu từ lực tác động của ngón tay người chơi vào phím đàn, truyền lực đó qua bộ máy đàn khiến búa đàn gõ vào dây đàn, từ đó tạo ra rung động xuống con ngựa.

đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D

Tìm hiểu chung về dòng đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D


     Âm thanh mê hoặc của đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D được tạo ra nhờ sự phối hợp chặt chẽ các bộ phận của cây đàn. Bắt đầu từ lực tác động của ngón tay người chơi vào phím đàn, truyền lực đó qua bộ máy đàn khiến búa đàn gõ vào dây đàn, từ đó tạo ra rung động xuống con ngựa. Bộ phận này sẽ lọc và khuếch đại âm thanh để truyền sang hộp cộng hưởng và sau cùng là âm thanh mà bạn nghe thấy. Nghe thì có vẻ mất nhiều bước nhưng tất cả chỉ diễn ra trong vòng 1 vài giây thôi các bạn nhé!

 

Thông tin sản phẩm:

 

icon-dong-hungole-blog (56) Thương hiệu: MEISTERBERG

icon-dong-hungole-blog (56) Model: WG5F2D

icon-dong-hungole-blog (56) Serial: IJPEU0883

icon-dong-hungole-blog (56) Năm sản xuất: 2006

icon-dong-hungole-blog (56) Màu sắc: Brown

icon-dong-hungole-blog (56) Kích cỡ: 121cm x 61cm x 140.7cm

icon-dong-hungole-blog (56) Phụ kiện: Ghế theo đàn, khăn phủ phím, ống sưởi

icon-dong-hungole-blog (56) Miễn phí vận chuyển nội thành

icon-dong-hungole-blog (56) Bảo hành 7 năm, hỗ trợ lên dây 3 lần trong 2 năm

 

đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D

 

đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D

 

đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D

 

đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D

 

 

     Một cây đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D không được sử dụng đúng cách cũng như không có điều kiện bảo dưỡng, hoặc chăm sóc tốt thì tuổi thọ của đàn sẽ bị rút ngắn lại. Ngược lại, những cây đàn piano được sử dụng, bảo quản và chăm sóc tốt độ bền có thể kéo dài đến cả thế kỷ. Song để đảm bảo được chất lượng của đàn piano cơ đến cả thế kỷ vẫn có thể sử dụng được thì người yêu nhạc cần phải thường xuyên kiểm tra và sửa chữa những lỗi hư hỏng.

 

 

 

Kim Ngưu Piano | Cửa hàng đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D đáng tin cậy


     Với nhiều công nghệ hiện đại cải tiến không ngừng của các nhà sản xuất danh lớn, bạn có thể tìm thấy được những cây đàn có chất lượng âm thanh, bàn phím, không thua gì những cây đàn piano cao cấp nhất.

 

     Piano Kim Ngưu Piano tự hào là thương hiệu bán đàn Piano lâu năm tại TPHCM và cũng là trong những thương hiệu đầu tiên nhập khẩu trực tiếp Piano cơ và trực tiếp phân phối cho khách hàng bán lẻ với giá tốt nhất, tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn kĩ lưỡng để chọn được một cây đàn piano ưng ý mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau khi mua đàn.

 

     Kim Ngưu Piano cũng là một trong những địa điểm lý tưởng của những ai yêu âm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Roland, Kawai, Casio, Kong, Columpia,… và rất nhiều các phụ kiện nhạc giá rẻ khác. Tất cả những loại nhạc cụ mà Kim Ngưu cung cấp đều hình dáng bắt mắt và có chất lượng vượt trội, âm thanh đạt chuẩn và chế độ bảo hành chu đáo.

 

Thế mạnh chỉ Kim Ngưu Piano mới có:

 

 icon-dong-hungole-blog (372) Đại lý chính hãng do hãng ủy nhiệm.

 icon-dong-hungole-blog (372) Cam kết bán hàng chính chãng.

 icon-dong-hungole-blog (372) Kho đàn piano cơ quận 7 lớn nhất miền Nam

 icon-dong-hungole-blog (372) Showroom piano chuyên nghiệp hàng đầu

 icon-dong-hungole-blog (372) Bảo hành (24/7) theo tiêu chuẩn chính hãng

 icon-dong-hungole-blog (372) Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

 

     Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm mua đàn Piano cơ cũ Meisterberg WG5F2D phù hợp nhất, để có thể thực hiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Nếu quý khách chưa biết lựa chọn đơn vị nào, đến ngay Kim Ngưu để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

 



 icon-dong-hungole-blog (239) CÔNG TY TNHH MTV KIM NGƯU PIANO  icon-dong-hungole-blog (239)

Tổng kho: 37/5 Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM

Showroom No 11: 971A Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Showroom No 12:914 Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiều, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 093 881 9092 - 0333 197 119

Email: kimnguupiano@gmail.com

Website: //kimnguupiano.com/


Nội dung liên quan:

Đàn piano cơ cũ Astor P21 | Thương hiệu cao cấp đến từ Anh Quốc

Sản phẩm khác

HORUGEL WG-9

Hãng: Năm SX: 1982
Giá cũ : 18,000,000 VNĐ
Giá mới : 10,000,000 VNĐ

Piano cơ ibach

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : Liên hệ

ROYALE RS-21

Hãng: Năm SX: 1984
Giá mới : Liên hệ

SAUJIN DW-7

Hãng: Năm SX: 1984
Giá mới : Liên hệ

ĐÀN PIANO CƠ KRAUS PU20

Hãng: Năm SX: 1989
Giá mới : Liên hệ

Piano Cơ Cũ Karl Schonberg CS108I

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : Liên hệ

Đàn Piano Cơ Cũ IBACH 114

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : 50,000,000 VNĐ

Đàn Piano Cơ Cũ ASTOR P21

Hãng: Năm SX: 2000
Giá mới : Liên hệ
0 google.com, pub-6681411965390099, DIRECT, f08c47fec0942fa0