Chi tiết sản phẩm

ĐÀN PIANO CƠ KRAUS PU20

Mã sản phẩm : ĐÀN PIANO CƠ KRAUS PU20
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Đàn Piano Kraus là một thương hiệu Piano Nhật Bản nằm trong chuỗi các thương hiệu của ” Tai Sei” Tai Sei Piano bắt đầu chế tạo và tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên vào năm 1870.

đàn piano cơ Kraus PU20

Tìm hiểu chung về đàn piano cơ Kraus PU20


     Đàn Piano Kraus là một thương hiệu Piano Nhật Bản nằm trong chuỗi các thương hiệu của ” Tai Sei” Tai Sei Piano bắt đầu chế tạo và tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên vào năm 1870.

 

     Hiện nay những cây đàn Piano Kraus mang thương hiệu này cũng được yêu thích nhất trong cửa hàng bán lẻ. Với kiểu dáng chân cong cách điệu tô thêm vẻ đẹp cho cây đàn, âm thanh đặc trưng dễ dàng nhận ra rõ ràng, mềm mại và mang hơi hướng hiện đại rõ nét nhất là phong cách Châu Âu.

 

đàn piano cơ Kraus PU20

 

     Bên ngoài đàn được làm bằng vân gỗ tự nhiên chọn lọc kĩ càng. Thiết kế bắt mắt, hình dáng nhỏ gọn rất phù hợp cho những ai đang có nhu cầu mua đàn với mức giá phù hợp và vừa túi tiền nhưng vẫn sở hữu được cây đàn tốt với chất lượng âm thanh không hề thua kém với các dòng cao cấp trên thị trường hiện nay.

 

đàn piano cơ Kraus PU20

 

     Phím đàn thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, búa gõ được bọc nỉ để bảo vệ khi đánh xuống dây đàn.

 

đàn piano cơ Kraus PU20

 

     Pedal vừa chân khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái khi người chơi sử dụng đàn, thiết kế sáng bóng loáng mang lại cảm giác sang trọng, thể hiện sự giàu có quý tộc.

 

đàn piano cơ Kraus PU20

 

 

Thông tin sản phẩm:

 

 icon-dong-hungole-blog (56) Thương hiệu: KRAUS

 icon-dong-hungole-blog (56) Model: PU-20

 icon-dong-hungole-blog (56) Serial: 1559701

 icon-dong-hungole-blog (56) Năm sản xuất: 1989

 icon-dong-hungole-blog (56) Màu sắc: Brown

 icon-dong-hungole-blog (56) Kích cỡ: 121cm x 63cm x 150cm

 icon-dong-hungole-blog (56) Phụ kiện: Ghế theo đàn, khăn phủ phím, ống sưởi

 icon-dong-hungole-blog (56) Miễn phí vận chuyển nội thành

 icon-dong-hungole-blog (56) Hỗ trợ lên dây 3 lần trong 1 năm

 

Vì sao tuổi thọ của đàn piano cơ Kraus PU20 lại cao đến vậy?

 

     Đàn piano cơ hay còn gọi là Dương Cầm, là một loại nhạc cụ có kích thước lớn, trọng lượng nặng, vì được làm bằng chất liệu gỗ. Khung ngang bên trong được thiết kế như một hộp cộng hưởng và là bộ phận để căng dây đàn.

 

     Đàn được thiết kế với các phim đàn dạng trắng và đen xen lẫn nhau, âm thanh được tạo ra theo cơ chế cơ học nhờ sự rung động của dây đàn và hộp cộng hưởng. Và bởi vì hoạt động theo cơ chế cơ học nên âm thanh của cây đàn piano cơ khá tự nhiên và đạt được độ chuẩn gần như tuyệt đối. Cũng nhờ vậy, nên bạn có thể chơi đàn mà chẳng cần một nguồn điện đầu vào nào.

 

     Bởi vì các bộ phận trên đàn Piano cơ đa số là gỗ, được xử lý chống ẩm mốc rất kỹ trước khi lắp ráp và hoàn thiện. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

 

     Và theo các kỹ thuật viên Piano giàu kinh nghiệm thì đàn piano co có "tuổi thọ" cao hơn con người. Thậm chí có những cây đàn cổ được phục dựng lại, truyền từ đời ông bà hay bà cố rồi đến con cháu chắt.

 

     Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều cây đàn Piano cơ cổ, đã được sử dụng một hàng trăm năm mà chưa bao giờ phải sửa chữa hay làm mới lại, nhưng âm thanh và bề ngoài vẫn còn nguyên vẹn. Với những cây đàn như vậy, chắc chắn sau khi được phục chế và bảo dưỡng, bạn sẽ chẳng ngạc nhiên khi nó được sử dụng thêm hàng trăm năm nữa.

 

     Nếu bạn thắc mắc vì sao đàn Piano có tuổi thọ lâu đời đến vậy, thì chúng tôi không ngại mà nói với bạn rằng, đàn piano cơ cũng như một món đồ nội thất hay bất cứ một món đồ nào, nếu được làm bằng những người thợ lành nghề nhất, sử dụng vật liệu tốt nhất thì thời hạn sử dụng của nó sẽ kéo dài nhất có thể là điều đương nhiên.

 

Mua đàn piano cơ Kraus PU20 chính hãng ở đâu?


     Kim Ngưu Piano là một trong những cửa hàng bán piano nổi tiếng ở TP HCM đi vào hoạt động hơn 10 năm nay, chúng tôi phát triển với hơn 1.000 sản phẩm nhạc cụ piano cơ khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường.

 

     Khách hàng đến với Kim Ngưu Piano sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể về chất lượng và các tính năng của sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng với giá rẻ nhất thị trường nhạc cụ piano cơ cùng chất lượng tốt nhất.

 

     Ngoài bán cho các khách hàng quen thuộc tại TP Hồ Chí Minh, Kim Ngưu Piano còn cung cấp hàng giá sỉ cho các đại lý từ các tỉnh thành như Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long… Đến với Kim Ngưu Piano, bạn sẽ hài lòng với chất lượng, chính sách bảo hành chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm bán ra đều có tem bảo hành.

 

     Còn chần chừ gì mà không đến ngay với Kim Ngưu Piano để tậu cho mình bộ đàn piano cơ Kraus PU20 chất lượng cao mà giá cả cực kỳ phải chăng ngay nào!


 icon-dong-hungole-blog (239) CÔNG TY TNHH MTV KIM NGƯU PIANO  icon-dong-hungole-blog (239)

Tổng kho: 37/5 Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM

Showroom No 11: 971A Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Showroom No 12:914 Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiều, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 093 881 9092 - 0333 197 119

Email: kimnguupiano@gmail.com

Website: //kimnguupiano.com/


Nội dung liên quan:

Saujin DW-7 | Dòng piano cơ được chuyên gia đánh giá tốt nhất

Sản phẩm khác

HORUGEL WG-9

Hãng: Năm SX: 1982
Giá cũ : 18,000,000 VNĐ
Giá mới : 10,000,000 VNĐ

Piano cơ ibach

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : Liên hệ

ROYALE RS-21

Hãng: Năm SX: 1984
Giá mới : Liên hệ

SAUJIN DW-7

Hãng: Năm SX: 1984
Giá mới : Liên hệ

Piano Cơ Cũ Karl Schonberg CS108I

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : Liên hệ

Đàn Piano Cơ Cũ IBACH 114

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : 50,000,000 VNĐ

Đàn Piano Cơ Cũ ASTOR P21

Hãng: Năm SX: 2000
Giá mới : Liên hệ

Đàn Piano cơ cũ MEISTERBERG WG5F2D

Hãng: Năm SX: 2006
Giá mới : Liên hệ
0 google.com, pub-6681411965390099, DIRECT, f08c47fec0942fa0