Tin tức

ĐÀN PIANO YOUCHANG SỰ LỚN MẠNH CỦA PIANO HÀN QUỐC

Đàn Piano YoungChang

HDC Đàn Piano YoungChang ( Hangul : HDC) là nhà sản xuất đàn piano và máy móc làm việc gỗ công nghiệp của Hàn Quốc , có trụ sở tại Incheon , Hàn Quốc . Young Chang hiện đang nắm giữ 50% thị trường đàn piano Hàn Quốc. Công ty là một trong những nhà sản xuất đàn piano lớn nhất và tự động nhất thế giới.

Hoạt Động Của Piano YoungChang

Young Chang có bốn cơ sở sản xuất vào năm 1999, ba cơ sở sản xuất đàn piano và thứ tư là xưởng cưa sản xuất gỗ để xuất khẩu từ Hoa Kỳ. Xưởng cưa được đặt tại Tacoma, Washington và được thành lập vào năm 1991. Việc sản xuất đàn piano diễn ra tại các nhà máy ở Seoul và Incheon , Hàn Quốc, cả hai được thành lập vào năm 1964 và Thiên Tân , Trung Quốc, được thành lập vào năm 1995. Công ty cũng duy trì nghiên cứu và phát triển cơ sở tại Waltham, Massachusetts . Công ty sản xuất Thiên Tân của công ty được điều hành thông qua công ty con Công ty TNHH Thiên Tân Young Chang Akki , trong khi xưởng cưa Tacoma được quản lý thông qua công ty con Young Chang America Timber, Incorporated

Vào cuối những năm 1990, Young Chang, vào thời điểm đó là Công ty Young Chang Akki,  là một trong những nhà sản xuất đàn piano lớn nhất thế giới, cùng với Samick , Yamaha và Kawai ,và một trong năm công ty đa quốc gia sản xuất đàn piano. Young Chang đã báo cáo doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc và Liên minh Châu Âu dưới thương hiệu riêng của mình.

Công ty cũng sản xuất đàn piano cho các công ty khác. Chẳng hạn, nó bắt đầu sản xuất đàn piano Cline cho Công ty Piano Cline của Belmont, California vào năm 1992; và bắt đầu sản xuất đàn piano Knabe cho Nghiên cứu hệ thống âm nhạc của Sacaramento, California vào cuối những năm 1990. Young Chang đã sản xuất đàn piano cho Nakamichi ở Hamamatsu , Nhật Bản cho đến năm 1998; các đơn vị đã được sửa đổi bởi Nakamichi trước khi xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Công ty đã có lúc sản xuất đàn piano Wurlitzer cho Hoa Kỳ - phân phối bởi Baldwin Piano & Organ, nhưng mối quan hệ này đã chấm dứt trước cuối những năm 1990. 

Công ty cũng tiếp thị dưới một thương hiệu thay thế, Weber, do công ty con Weber Piano nắm giữ được thành lập vào năm 1986. Thương hiệu này được thành lập dành riêng cho các thị trường nói tiếng Anh, nơi một thương hiệu Hàn Quốc, trái ngược với tên tiếng Đức hoặc Mỹ, có thể không phù hợp để mua hàng. 

0 google.com, pub-6681411965390099, DIRECT, f08c47fec0942fa0