Chi tiết sản phẩm

Piano Cơ Cũ Karl Schonberg CS108I

Mã sản phẩm : Piano Cơ Cũ Karl Schonberg CS108I
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Đến thời điểm hiện tại, bạn không thể tìm thấy một loại nhạc cụ nào có khả năng thay thế vị trí của đàn Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I. Và thực tế thì ngay cả giọng hát của con người cũng khó có thể phù hợp với âm vực, chiều sâu và sự phức tạp trong âm thanh của đàn Piano.

Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I

Tìm hiểu về dòng Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I


     Đến thời điểm hiện tại, bạn không thể tìm thấy một loại nhạc cụ nào có khả năng thay thế vị trí của đàn Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I. Và thực tế thì ngay cả giọng hát của con người cũng khó có thể phù hợp với âm vực, chiều sâu và sự phức tạp trong âm thanh của đàn Piano.

 

Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I

 

     Bên ngoài đàn được làm bằng vân gỗ tự nhiên chọn lọc kĩ càng. Thiết kế bắt mắt, hình dáng nhỏ gọn rất phù hợp cho những ai đang có nhu cầu mua đàn với mức giá phù hợp và vừa túi tiền nhưng vẫn sở hữu được cây đàn tốt với chất lượng âm thanh không hề thua kém với các dòng cao cấp trên thị trường hiện nay.

 

Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I

 

     Phím đàn thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, búa gõ được bọc nỉ để bảo vệ khi đánh xuống dây đàn.

 

Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I

 

     Pedal vừa chân khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái khi người chơi sử dụng đàn, thiết kế sáng bóng loáng mang lại cảm giác sang trọng, thể hiện sự giàu có quý tộc.

 

Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I

 

Thông tin sản phẩm:

 

 icon-dong-hungole-blog (56) Thương hiệu: KARL SCHONBERG

 icon-dong-hungole-blog (56) Model: CS-108I

 icon-dong-hungole-blog (56) Serial: IOH07568

 icon-dong-hungole-blog (56) Năm sản xuất: 1995

 icon-dong-hungole-blog (56) Màu sắc: White

 icon-dong-hungole-blog (56) Kích cỡ: 108cm x 54cm x 147cm

 icon-dong-hungole-blog (56) Trọng lượng: 223 kg

 icon-dong-hungole-blog (56) Phụ kiện: Ghế theo đàn, khăn phủ phím, ống sưởi

 icon-dong-hungole-blog (56) Miễn phí vận chuyển nội thành

 icon-dong-hungole-blog (56) Bảo hành 7 năm, hỗ trợ lên dây 3 lần trong 2 năm

 

Vì sao nới thương hiệu Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I là dòng nhạc cụ tốt?

 

1. Âm vực của đàn piano cơ rất rộng

 

     Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I có âm vực rất rộng, và không có một loại nhạc cụ nào cho phép diễn tấy nhiều nốt trên cùng một âm vực trải rộng như đàn Piano và cũng như có loại nhạc cụ nào vượt qua được.

 

2. Khả năng phong phú trong việc diễn đạt các biến cường

 

     Một cây đàn Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I không cần loa trầm hay thiết bị khuếch đại hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác để biểu cảm âm thanh của mình. Điều này có được nhờ thiết kế vật lý của nó mà không có loại nhạc cụ nào có được.

 

     Bạn hoàn toàn có thể nghe những tiếng “leng keng” êm ái nhất trên đàn piano với âm vực cao nhất, hoặc những âm thanh với âm vực thấp trầm hùng, mạnh mẽ như bão tố. Điều này giúp bạn cảm nhận âm nhạc đích thực mà không một nhạc cụ âm nhạc điện tử nào có thể làm được.

 

3. Không có bất kỳ rào cản nào với người chơi

 

     Đàn Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I được dùng trong diễn tấu trên sân khấu, sáng tác, hay chơi những bản nhạc mà bạn muốn. Không có bất cứ một rào cản nào, không có bất cứ khó khăn nào như sự phức tạp của bảng điều khiển điện tử, sử dụng các tính năng nâng cao, cài đặt hay nâng cấp phần mềm …

 

     Bạn chỉ cần học cách chơi, sau đó thực hành và cảm nhận âm nhạc do chính mình tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể chơi đàn piano từ những giai điệu đơn giản đến phức tạp nhất cùng với phần đệm tinh tế cùng một lúc. Bởi thế, không quá khi một mình bạn cũng có thể tạo ra âm nhạc giống như một ban nhạc nhiều nhạc cụ khác nhau.

 

4. Tính linh hoạt hơn hẳn các loại nhạc cụ khác

 

     Piano cơ là cây đàn lớn nhất trong những loại nhạc cụ. Tính linh hoạt của loại đàn này hơn hẳn so với các loại nhạc cụ khác và đó chính là một điều đặc biệt của nhạc cụ này.

 

5. Đòi hỏi quá trình luyện tập lâu dài

 

     Để làm chủ được âm thanh bạn có thể sẽ phải dành cả cuộc đời cho luyện tập. Tiềm năng để cải tiến kĩ thuật chơi đàn piano cơ của một người thực tế là vô tận và âm thanh của đàn Piano là vô hạn. Và ranh giới giữa thiên tài và người bình thường chính là nằm ở chỗ này.

 

Nơi chuyên đàn Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I hàng đầu


     Kim Ngưu Piano nổi bật qua nhiều dòng piano cơ đa dạng, chất lượng từ cổ điển đến hiện đại thu hút khách hàng yêu âm nhạc đến mua sắm. Các sản phẩm bán chạy ở cửa hàng phải kể đến dòng Piano cơ cũ Karl Schonberg CS108I cao cấp.

 

     Kim Ngưu Piano luôn tự hào là cửa hàng nhạc cụ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động với theo phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THÀNH CÔNG

 

     Chúng tôi vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực và cũng như phấn đấu để đưa uy tín, thương hiệu piano cơ tại tphcm Kim Ngưu Piano vươn lên một tầm cao mới, trở thành nhà phân phối nhạc cụ cũ giá tốt nhất thị trường.

 

     Khi đến với nơi này, bạn sẽ cảm nhận được một không gian âm nhạc thực sự và có cơ hội chiêm ngưỡng, sở hữu riêng cho mình các loại nhạc cụ chất lượng cũng như chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, trung tâm này luôn ưu tiên học sinh, sinh viên với giá cả cực ưu đãi.

 

     Ngoài ra, chúng tôi còn là một nhà tư vấn đầy kinh nghiệm cho những người muốn tự mình tạo nên âm thanh, tạo nên giai điệu, tạo nên âm nhạc cho chính mình, cho gia đình và cho cả xã hội.


 icon-dong-hungole-blog (239) CÔNG TY TNHH MTV KIM NGƯU PIANO  icon-dong-hungole-blog (239)

Tổng kho: 37/5 Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM

Showroom No 11: 971A Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Showroom No 12:914 Tỉnh Lộ 43, phường Bình Chiều, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 093 881 9092 - 0333 197 119

Email: kimnguupiano@gmail.com

Website: //kimnguupiano.com/


Nội dung liên quan:

Đàn piano cơ Kraus PU20 | Mua ngay tại cửa hàng Kim Ngưu Piano

Sản phẩm khác

HORUGEL WG-9

Hãng: Năm SX: 1982
Giá cũ : 18,000,000 VNĐ
Giá mới : 10,000,000 VNĐ

Piano cơ ibach

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : Liên hệ

ROYALE RS-21

Hãng: Năm SX: 1984
Giá mới : Liên hệ

SAUJIN DW-7

Hãng: Năm SX: 1984
Giá mới : Liên hệ

ĐÀN PIANO CƠ KRAUS PU20

Hãng: Năm SX: 1989
Giá mới : Liên hệ

Đàn Piano Cơ Cũ IBACH 114

Hãng: Năm SX: 1995
Giá mới : 50,000,000 VNĐ

Đàn Piano Cơ Cũ ASTOR P21

Hãng: Năm SX: 2000
Giá mới : Liên hệ

Đàn Piano cơ cũ MEISTERBERG WG5F2D

Hãng: Năm SX: 2006
Giá mới : Liên hệ
0 google.com, pub-6681411965390099, DIRECT, f08c47fec0942fa0