Tin tức

ĐÀN PIANO YOUCHANG SỰ LỚN MẠNH CỦA PIANO HÀN QUỐC

HDC YoungChang ( Hangul : HDC) là nhà sản xuất đàn piano và máy móc làm việc gỗ công nghiệp của Hàn Quốc , có trụ sở tại Incheon , Hàn Quốc . Young Chang hiện đang nắm giữ 50% thị trường đàn piano Hàn Quốc. Công ty là một trong những nhà sản xuất đàn piano lớn nhất và tự động nhất thế giới.

Công Ty Piano WeBer

Các Công ty Weber Piano là một cựu đàn piano công ty sản xuất có trụ sở tại thành phố New York và Đông Rochester, New York từ giữa thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, và tiếp tục như một bộ phận của Aeolian-Mỹ tại Đông Rochester, New York cho đến năm 1985, khi Aeilian ngừng kinh doanh.

Đàn Piano Cơ Quận 7

Hiện tại trên địa bàn Quận 7 có rất nhiều trung tâm, nhà cung cấp bán đàn Piano cơ nhập khẩu cao cấp giá rẽ, tuy nhiên để tìm được trung tâm, nhà cung cấp bán đàn Piano cơ uy tín tốt nhất không phải dễ. Là nhà phân phối chính thức và độc quyền các mặt hàng đàn Piano cơ nhập khẩu tại Việt..

Thương HIệu Đàn Piano SAMICK MUSIC Và Lịch Sử Hình Thành

Được thành lập vào năm 1958 với tinh thần và kiến ​​thức sáng tạo, nuôi dưỡng ngành công nghiệp nhạc cụ tại Hàn Quốc sẽ mang lại lợi ích cho quốc gia, SAMICK MUSIC instrument Co., Ltd đã mở rộng đáng kể và trở thành một trong những nhà sản xuất đàn piano lớn nhất thế giới và các nhà xuất..

Hướng Dẫn chọn Đàn Piano Cho Người Mới Học

Khi học đàn piano ai cũng mong muốn được chơi và thực hành trên cây đàn piano cơ, bởi âm thanh của piano cơ là chân thật và sự đẳng cấp. Tuy nhiên với mức giá của một cây đàn piano cơ hiện nay vào khoảng trên 20 triệu, đây là mức giá mà không phải ai mới bắt đầu chơi cũng mạnh dạn đầu tư...

Adam Gyorgy đến TP.HCM tuyển chọn tài năng piano

Nghệ sĩ piano Hungary nổi tiếng thế giới Adam Gyorgy sẽ có mặt tại TP.HCM vào tháng 5 này để tuyển chọn các tài năng piano trẻ tuổi của Việt Nam cho Cuộc thi Piano quốc tế - Đường đến nhà hát danh tiếng Carnegie Hall.

0 google.com, pub-6681411965390099, DIRECT, f08c47fec0942fa0